Chi tiết bài viết - Sở giao thông Vận tải

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 186

Tổng lượt truy cập: 297.370

Các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/71947-27/7/2023

Các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/71947-27/7/2023

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), trong hai ngày 13, 14/7, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng, Thứ trưởng Lê Đình Thọ dẫn đầu đoàn công tác của Bộ GTVT cùng Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Lê Đức Tiến, Giám đốc Sở GTVT Quảng Trị Trần Hữu Hùng đã có các hoạt động tri ân các Anh hùng liệt sỹ.

Chiều ngày 13/7, Đoàn đã tới dâng hương tại Di tích đặc biệt Thành cổ Quảng Trị, Tháp chuông, thả hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ trên dòng sông Thạch Hãn.

(Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng thắp nén nhang tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Thành cổ Quảng Trị)

(Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Lê Đức Tiến)

(Giám đốc Sở GTVT Trần Hữu Hùng)

(Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng thắp hương tại Tháp chuông)

(Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng và Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến thả hoa tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ trên sông Thạch Hãn)

Trong không khí trang nghiêm và xúc động, các cán bộ trong Đoàn đã ôn lại truyền thống vẻ vang, anh dũng của quân và dân ta trong những năm tháng đấu tranh chống giặc ngoại xâm tại Thành cổ Quảng Trị và trên dòng sông Thạch Hãn; cùng thắp những nén tâm nhang tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh quên mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Sáng ngày 14/7, Đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9 và Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn. Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng cùng đoàn công tác kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, đã không tiếc máu xương, tuổi thanh xuân, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước.

(Đoàn dâng hương, tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Quốc gia Đường 9)

(Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng, Thứ trưởng Lê Đình Thọ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Lê Đức Tiến dâng hương tại Nghĩa trang Quốc gia Đường 9)

(Đoàn công tác dành 1 phút mặc niệm tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ)

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng và các thành viên trong đoàn nguyện không ngừng phát huy truyền thống của ngành GTVT, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó, đóng góp tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

VĂN PHÒNG SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI QUẢNG TRỊ