Chi tiết bài viết - Sở giao thông Vận tải

Đang truy cập: 3

Hôm nay: 242

Tổng lượt truy cập: 266.801

Ban ATGT tỉnh Quảng Trị tổ chức các hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình, thân nhân nạn nhân TNGT có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân TNGT năm 2017

Tặng quà hỗ trợ các gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT

Hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT 19/11, trong 2 ngày 10&11/11/2017, Ban ATGT tỉnh đã tổ chức thăm hỏi động viên các gia đình có nạn nhân bị tử vong do TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo Ban ATGT tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau mất mát với các gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 9 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Bên cạnh đó, trao tặng mỗi gia đình một suất quà gồm 3 tiệu đồng tiền mặt và 1 mũ bảo hiểm an toàn. Tại những nới đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Ban ATGT tỉnh đã bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ với những mất mát, thiệt hại do TNGT gây ra cho các nạn nhân, gia đình nạn nhân và mong muốn các gia đình sớm vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời đề nghị người thân và bà con lối xóm cần chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của Luật ATGT nhằm đảm bảo sự an toàn và tính mạng của mình cũng như những người xung quanh.

Trong đợt này, Ban ATGT đã đến thăm, tặng quà cho 55 gia đình với tổng số tiền hỗ trợ là 165 triệu đồng và 55 mũ bảo hiểm an toàn.

                                                  Tin, ảnh: LÊ MINH

Chú thích ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Hà, Phó Giám đốc Sở Giao thông - Vật tải, Phó Trưởng Ban ATGT tỉnh thăm, tặng quà cho gia đình cháu Lê Văn Hiếu có bố mất do TNGT ở thôn Tân Trúc, xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ