Chi tiết bài viết - Sở giao thông Vận tải

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 799

Tổng lượt truy cập: 287.415

Ngày 23/8/2023, đồng chí Giám đốc Sở Trần Hữu Hùng và các đồng chí Phó Giám đốc Sở đã chủ trì tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác CCHC 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác CCHC 6 tháng cuối năm 2023 của Ngành GTVT.

 

Tham dự Hội nghị gồm có các đồng chí Trưởng, phó các phòng chuyên môn thuộc Sở; VP Ban ATGT tỉnh; Tập thể lãnh đạo và toàn thể CCVC Văn phòng Sở và Phòng QLVTPTNL; Tập thể lãnh đạo và cán bộ phụ trách hành chính của các Đơn vị sự nghiệp thuộc Sở; Dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị còn có đại diện Lãnh đạo Sở Nội vụ, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, Cổng thông tin điện tử tỉnh.

Theo kết quả chẩm điểm HTNV và CCHC 6 tháng đầu năm 2023 thì Sở Giao thông vận tải được xếp thứ 02 về mức độ HTNV (đạt 120/138, tỷ lệ 86.96%), xếp thứ 03 về Chỉ số CCHC (55.84/80, tỷ lệ 69.80%) trong tổng số 20 sở, ban, ngành trong tỉnh. Từ những kết quả trên, Hội nghị đã tập trung phân tích các tồn tại, hạn chế và nguyên nhân của các chỉ số HTNV và CCHC chưa đạt được trong 6 tháng đầu năm và đề ra các giải pháp thực hiện tốt công tác CCHC 6 tháng cuối năm.

Đại diện Lãnh đạo Sở Nội vụ, Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh, Cổng thông tin điện tử tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Sở Giao thông vận tải đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn tập thể Lãnh đạo Sở GTVT tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác CCHC 6 tháng cuối năm để cùng với UBND tỉnh hoàn thành các nhiệm vụ của Công tác CCHC mà tỉnh đã đề ra.

Phát biểu kết luận, đồng chí Giám đốc Sở ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của Phòng, Ban Đơn vị trong triển khai thực hiện công tác cải cách hành chính thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, công tác cải cách hành chính cần sự tham gia của cả hệ thống chính trị và cán bộ công chức, viên chức. Để tiếp tục triển khai hiệu quả công tác cải cách hành chính trong 6 tháng cuối năm, Lãnh đạo Sở yêu cầu các Phòng, Ban, Đơn vị nêu cao tinh thần trách nhiệm nỗ lực triển khai hiệu quả các nhiệm vụ đã đề ra. Đối với các chỉ số CCHC và HTNV chưa đạt thời gian tới cần cố gắng tập trung khắc phục nhằm đảm bảo hoàn thành kế hoạch đề ra.

VĂN PHÒNG SỞ GTVT